Dịch vụ Team Building theo chủ đề
 

Áp lực công việc ngày càng căng thẳng khiến chúng ta không còn thời gian quan tâm lẫn nhau. Vì vậy, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp trong doanh nghiệp ngày càng lõng lẽo. Xung đột, bất đồng, thiếu hợp tác từ đó phát sinh. Doanh nghiệp càng lớn thì vấn đề này càng nghiêm trọng.

Hoặc khi chúng ta cần triển khai một mục tiêu, một dự án hay một nét văn hoá mới nhưng chưa tìm được cơ hội, chưa biết cách nào để truyền thông hiệu quả.

Trong khi đó, mỗi năm, doanh nghiệp có rất nhiều cơ hội để nhân viên gặp gỡ nhau như: các chương trình nghỉ mát hàng năm, lễ tổng kết cuối năm, sinh nhật doanh nghiệp,… Vậy tại sao chúng ta chưa tận dụng những cơ hội này để thực hiện mục tiêu của mình?

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tận dụng những cơ hội vàng một cách hiệu quả, Nhân Việt xin trân trọng giới thệu đến Quý doanh nghiệp dịch vụ Team Building theo chủ đề.

Đến với dịch vụ Team Building theo chủ đề, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, thiết kế và hỗ trợ triển khai thực hiện một hoặc nhiều chương trình team building cho nhân viên theo từng mục tiêu cụ thể với chi phí hợp lý nhất.

Gói dịch vụ gồm:

  1. Khảo sát mong đợi của lãnh đạo
  2. Khảo sát tình hình doanh nghiệp
  3. Khảo sát sở thích & nguyện vọng của nhân viên
  4. Tư vấn & thiết kế chương trình Team Building phù hợp
  5. Hỗ trợ triển khai thực hiện chương trình.

Phí dịch vụ: Phụ thuộc vào mục tiêu, số lượng thành viên tham gia & khả năng tài chính của doanh nghiệp.

25/10/2013 12:00 AM
[Trở lại]
 
Các tin khác...